DỊCH VỤ
Với tư cách là nhà phân phối và cung cấp các giải pháp tích hợp, PCSOFT Service Center cung cấp không giới hạn các gói dịch vụ bảo hành onsite và bảo hành tại Trung tâm bảo hành của PCSOFT. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, PCSOFT Service Center cũng có chính sách hỗ trợ thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian bảo hành.
Để giúp cho khách hàng được hiểu rõ hơn những khái niệm và trải nghiệm thực tế một hệ thống hội nghị trực tuyến, Công ty PCSOFT cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, demo thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí cho khách hàng.
PCSOFT với kinh nghiệm triển khai các dự án CNTT lớn, phức tạp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đội ngũ chuyên gia tư vấn ngoài kinh nghiệm về chuyên môn sâu sắc, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn lập dự án, giám sát triển khai các dự án Công nghệ thông tin theo Nghị định số 102/2009/NĐ-CP.
Hiện nay, môi trường IT của hầu hết các doanh nghiệp đều được cấu thành từ sản phẩm của rất nhiều nhà cung cấp. Một dịch vụ bảo trì và hỗ trợ thống nhất vô cùng cần thiết để giúp cho các môi trường như vậy hoạt động đồng nhất và ổn định.
Hội nghị truyền hình đa phương tiện tương tác theo thời gian thực, cung cấp tổng thể các công cụ điều hành dựa trên nền IP: truyền hình hội nghị đa điểm; thuyết trình, xử lý, chia sẻ dữ liệu….

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc