125
Phần mềm tương tác
Sử dụng phần mềm tương tác trong một bài thuyết trình hoặc họp để nắm bắt các ghi chú và ý tưởng. Bạn có thể ghi lại bảng trắng, nó cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải viết, xóa, in, hoặc chụp một bản sao của hội đồng quản trị.
Bảo hành: 12 tháng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1646
Số lượng:
Mô tả chi tiết Thông số kỹ thuật

Giải pháp tương tác hoàn thành


Sử dụng phần mềm tương tác trong một bài thuyết trình hoặc họp để nắm bắt các ghi chú và ý tưởng. Bạn có thể ghi lại ở bảng trắng, nó cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải viết, xóa, in, hoặc chụp một bản sao của thiết bị tương tác.

Công nhận cử chỉ tay (Multi-touch)


Chạm vào hoặc bấm vào thiết bị tương tác với ngón tay của bạn như một con chuột sang trái hoặc phải, khởi động phần mềm hoặc viết trên máy tính để bàn trực tiếp với lòng bàn tay của bạn, di chuyển các trang với một vài ngón tay của bạn khi bạn viết đầy đủ trang, xoay và phóng to hoặc thu các hình ảnh với hai điểm, hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Hỗ trợ các tập tin với định dạng khác nhau


Bảng trắng sẽ trở thành một màn hình cảm ứng tương tác khổng lồ cho phép bạn để hoạt động máy tính của bạn trong khi đang đứng ở bảng trắng. Điều này cho phép bạn thêm hoặc xóa, lưu, in, hoặc phân phối các ảnh chụp bằng cách sử dụng các tính năng của phần mềm tương tác bất cứ lúc nào, ngay cả khi một tấm bảng không được bật kết nối với máy tính. bạn có thể kiểm soát một bài thuyết trình (sử dụng phần mềm như PowerPoint, PDF, Word) trên máy tính của bạn trong khi đứng ở tấm bảng chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một ngón tay hoặc bút stylus như chuột.

Thiết lập cá nhân


Nền, cọ, văn bản chèn, màn hình mặc định có thể được thiết lập tại sở thích cá nhân, bảng đen hoặc bảng có thể được cung cấp tùy theo lựa chọn.

HID Tiêu chuẩn quốc tế


Đến các thiết bị USB của HID, phần mềm INTECH tương tác có thể được công nhận và hỗ trợ tự động bởi hệ điều hành. Nó hỗ trợ hệ điều hành của WIN2000 trở lên,  MAC và Linux.

Hiệu chỉnh hình thang


Nó có sẵn mà bạn có thể hiệu chỉnh INTECH E-bảng dưới điểm hình thang projection.Finger phù hợp để con trỏ chuột.

Công nhận sản phẩm Model Tự động


Người sử dụng không cần phải thiết lập số mô hình bằng chương trình máy chủ themselves.Updated có thể nhận ra những số mô hình tự động.

Đa ngôn ngữ, Viết công nhận, chỉnh sửa tập tin văn phòng


Chúng tôi có phiên bản đa ngôn ngữ cho phần mềm tương tác. Cài đặt, chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn, chẳng hạn như tiếng Anh, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga, Thái, Ả Rập, Hàn Quốc và do đó phần mềm có thể nhận dạng chữ viết tay on.Interactive bạn thành văn bản typing.You cũng có thể chỉnh sửa các tập tin văn phòng trực tiếp và tiết kiệm nó.

Được tích hợp với phần mềm web hội nghị truyền hình


Được tích hợp với phần mềm web hội nghị video, bạn có thể vận hành Bảng tương tác trực tiếp nếu bạn có bảng trắng. Theo truyền thống, phần mềm web video chỉ là phần mềm không có phần cứng. Vì vậy, bạn không thể vượt qua một số troubleness. Vì vậy, chúng tôi giải quyết này sử dụng phần mềm tương tác. Trong cuộc họp, bạn có thể không chỉ viết trên diễn đàn để chia sẻ thông tin, mà còn cho cuộc họp của bạn hiệu quả hơn.

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc