Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận kinh doanh
Kinh doanh 1
0918 642 886
Kinh doanh 2
0909 223 007
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1
0906 603 088
Kỹ Thuật 2
028 3752 6028
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Công ty PCSOFT tìm đối tác phát triển sản phẩm KRAMER
16:55 | 26/08/2014

Hãng Điện tử Kramer được thành lập vào năm 1981 bởi Tiến sĩ Joseph Kramer. Kramer Electronics là một công ty thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm quản lý tín hiệu cho tín hiệu video analog và kỹ thuật số, các tín hiệu âm thanh, video tín hiệu đồ họa máy tính và các tín hiệu điều khiển được sử dụng trong các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp, phát sóng và sản xuất hậu kỳ, cũng như ứng dụng rộng khắp cho cả thị trường nghe nhìn chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trụ sở công ty ở Jerusalem, Israel, và có văn phòng đại diện và phân phối trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Argentina, Anh, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Thụy Điển, Ba Lan, Nga, Israel, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.

Dòng sản phẩm của Kramer trải dộng bao gồm hơn 1000 sản phẩm như khuếch đại phân phối, trình điều khiển dòng, chuyển mạch, ma trận chuyển mạch, chuyển mạch trình diễn, Scaler, chuyển đổi định dạng, các phương tiện truyền thông / sản phẩm kiểm soát, giải pháp truyền thông hợp nhất SummitView, hệ thống phòng điều khiển, chuyển đổi định dạng, giao diện, các sản phẩm IR, truyền dẫn quang, và các phụ kiện khác như giá, cáp, IR, loa, …. Trong nhiều trường hợp, Kramer cung cấp ba phiên bản của một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Đó là phiên bản rack-mount, một phiên bản để bàn và một phiên bản Kramer TOOLS. Kramer TOOLS là giải pháp sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn lý tưởng cho việc giải quyết các vấn đề quản lý tín hiệu cơ bản.

Là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam, Công ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp - PCsoft gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động phát triển kinh doanh sản phẩm thiết bị AV System (âm thanh hình ảnh) của KRAMER - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.
Chi tiết tham khảo tại website www.kramervn.com

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc