Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận kinh doanh
Kinh doanh 1
0918 642 886
Kinh doanh 2
0909 223 007
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1
0906 603 088
Kỹ Thuật 2
028 3752 6028
Chính sách đại lý

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Công ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin và viễn thông, phát triển phần mềm và các ứng dụng hiệu quả trên các thiết bị tin học, thiết bị ngoại vi, phục vụ tin học hóa cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành. Với triết lý kinh doanh “Win - Win”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động phát triển kinh doanh sản phẩm thiết bị AV System (âm thanh hình ảnh) của KRAMER -  một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

KRAMER là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp và thiết bị về hệ thống AV System hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của KRAMER rất đa dạng từ các sản phẩm chuyên dụng xử lý âm thanh hình ảnh; quản lý tập trung, truyển tải và kết nối hình ảnh cự ly xa; hệ thống hình ảnh, âm thanh tương tác đa chức năng dùng cho hội nghị, văn phòng, rạp chiếu phim, gia đình … cho đến các phụ kiện kết nối hình ảnh âm thanh. (Thông tin sản phẩm KRAMER Catalogue)

Là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Kinh doanh dự án đối với hệ thống AV System và các thiết bị chuyên dụng xử lý âm thanh hình ảnh

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Đại lý cung cấp sản phẩm và phụ kiện cho hệ thống AV System

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Viễn Thông Phần Mềm Máy Tính Chuyên Nghiệp ( PCSOFT)

Trụ sở : 237 Lê trọng tấn, P. Sơn kỳ, Q. Tân phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 37526028, Fax: (08) 37526029
Email: pcsoft@pcsoft.vn 


VPĐD : 3.11 Lô A, Cao Ốc An Lạc, Bùi Tư Toàn, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 37526028, Fax: (08) 37526029
Email: 
pcsoft@pcsoft.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc